Từ ngày 19/8/2020, tiền thưởng THĂNG CẤP và HOÀN TRẢ TUẦN sẽ là 0 vòng cược                    KÊNH NẠP ZALO TRỰC TUYẾN SẼ HOẠT ĐỘNG TỪ 7H00 - 19H00 (GMT+7), QUÝ HỘI VIÊN LƯU Ý Thưởng nạp ngày lên đến 1,888 - Hoàn trả ngày - Hoàn trả tuần. Chỉ có tại 888B.COM!                    Thưởng nạp ngày lên đến 1,888 - Hoàn trả ngày - Hoàn trả tuần. Chỉ có tại 888B.COM!                    888b.com - Best for bet - nhà cái giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
previous arrow
next arrow
Shadow
Slider
Tong Hop Cac Mon Thi Tai Sea Games 2019 Nen Cuoc Gi Tai Nha Cai 888b

Tổng hợp các môn thi Sea games 2019, nên cược gì tại 888B?

Sơ nét về SEA Games 2019

SEA Games | Sea Game hay còn gọi với cái tên thân thuộc là Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games or South East Asia Games). Đại hội SEA Games là nơi được điều hành và giám sát của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), người VIệt Nam thường gọi là Hội đồng Olympic Châu Á. Đại hội này diễn ra 2 năm một lần và thường rơi vào giữa thời điểm của Đại hội Olympic và Đại hội thể thao Châu Á, với sự góp mặt của 11 quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á. Tất cả thông tin chính xác trên đều được chính Google Wikipedia xác nhận.

SEA Games 2019 hiện tại là kì South East Asia Games lần thứ 30. Quay về lịch sử thì Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức lần đầu tiên là vào năm 1959 tại Thái Lan. Lần thứ hai là 1961 tại Myanmar. Tiếp theo là lần thứ 3 được tổ chức vào năm 1963 tại Campuchia, nhưng các vấn đề về cơ sở vật chất tại Cam không thể đáp ứng được vì thế SEA Games lần thứ ba phải bị dời đến năm 1965 và được tổ chức tại Malaysia. Cho đến ngày nay, SEA Games vẫn tiếp tục được duy trì đều đặn 2 năm một lần nhằm mục đích giao lưu và giữ liền mạch sợi dây gắn kết keo sơn với các quốc gia nằm trong dãy quốc gia thuộc Đông Nam Á.

Kinh Nghiệm Sea Games 2019

Địa điểm tổ chức

Năm 2019 SEA Games được chính thức tổ chức tại quốc gia Philippines. Quốc gia của hơn 2000 đảo nổi và vô số đảo chìm, được mệnh danh là thiên đường biển đảo du lịch rất nổi tiếng trên bản đồ Đông Nam Á. Đây là lần thứ 4 Philippines được chọn là Quốc gia đại diện đăng cai tổ chức. Có thời gian báo chí từng đồn thổi rằng SEA Games sẽ được Philippines trì hoãn vì một số lý do liên quan đến an ninh. Nhưng thật may mắn vào giờ phút chót, Philippines đã thông cáo báo chí rằng South East Asia Games lần thứ 30 vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch đã được ấn định từ trước đó. Trong bài viết này Admin sẽ bật bí cho nhiều khán giả Việt Nam được biết rằng, vào năm 2021, Quốc gia được chọn tiếp theo để đăng cai màu lửa của Đại hội Thể thao Đông Nam Á sẽ là Việt Nam.

Thời gian thi đấu

Theo nguồn thông tin từ các chủ thể online chuyên thông cáo và bình luận về bóng đá cho biết, Kỳ Đại hội SEA Games sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30 tháng 11 năm 2019 cho đến ngày 10 tháng 12 năm 2019. Cụ thể hơn thông tin của đội tuyển Việt Nam, admin sẽ làm sẵn cho khách hàng một danh sách chỉ mục quan trọng. Bạn có thể xem và theo dõi tiếp những mục bên dưới sau khi mà giới truyền thông công bố thông tin mình sẽ cập nhật vào bên dưới ạ.

Lịch thông cáo thời gian chính thức Việt Nam SEA Games

Đang cập nhật

Lịch thi đấu 56 môn thể thao của SEA Games 30

Lịch thi đấu 56 môn thể thao của SEA Games 30
Lịch thi đấu 56 môn thể thao của SEA Games 30
Lịch thi đấu 56 môn thể thao của SEA Games 30
Lịch thi đấu 56 môn thể thao của SEA Games 30 của Muay Thái

Lich Thi Dau 56 Mon The Thao Cua Sea Games 30 888b.com (4)

Lich Thi Dau 56 Mon The Thao Cua Sea Games 30 888b.com (3)

Lich Thi Dau 56 Mon The Thao Cua Sea Games 30 888b.com

Danh sách 56 môn thể thao chính thức có mặt tại SEA Games 30

Điền kinh

Điền kinh là một tập hợp các môn thể thao cạnh tranh bao gồm đi bộ, chạy các cự ly, nhảy cao, nhảy xa, ném lao, ném đĩa, ném búa, đẩy tạ và nhiều môn phối hợp khác.
Việc cần ít các thiết bị đi kèm và tính đơn giản của các môn này đã khiến điền kinh trở thành các môn thể thao được thi đấu nhiều nhất trên thế giới.

Khiêu vũ thể thao

Khiêu vũ được định nghĩa là những động tác cơ thể phối hợp theo nhịp nhạc. Khiêu vũ là một sinh hoạt văn hóa lành mạnh không thể thiếu, là hình thức giải trí hấp dẫn, là cách rèn luyện cơ thể được dẻo dai, là nơi giao lưu bằng ngôn ngữ cử chỉ trong một thế giới hội nhập, là lời tỏ tình bằng chân.

Kurash

Kurash là môn võ truyền thống của Uzbekistan (có tài liệu nói của Mông Cổ). Kurash có lối đánh tương tự như judo và vật, nhằm rèn luyện sức khỏe, độ bền và sự nhanh nhạy. Khi thi đấu, võ sĩ kurash mặc hai màu áo khác nhau (xanh da trời và xanh lá cây) thay vì một màu như judo và thời gian thi đấu ngắn hơn.

Thể thao dưới nước

Môn thể thao bóng nước hay môn ném bóng dưới nước có nguồn gốc từ nước Anh và Scotland vào khoảng cuối thế kỷ XIX. Ban đầu môn bóng nước chỉ là các động tác đơn giản thể hiện sức mạnh bơi lội nhưng sau này người ta đã cải tiến, xây dựng luật chơi chặt chẽ hơn. Vào năm 1900, môn bóng nước đã trở thành môn thể thao được thi đấu chính thức tại thế vận hội Olympic và vẫn còn được áp dụng cho đến các kỳ thế vận hội ngày nay.

Thể thao điện tử

ESports hay e-sports, viết tắt của Electronic-Sports có thể dịch nghĩa tiếng Việt là Thể Thao Điện Tử. Đây là hình thức tổ chức các cuộc thi chơi trò chơi điện tử mang tính cạnh tranh cao giữa những người chơi với nhau.

Bowling trên cỏ

Môn ném Bowling (còn gọi là Bóng gỗ) là một môn thể thao giải trí mà mỗi người chơi ném một quả bóng nặng chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những chai gỗ (kỳ) đứng ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ.

Võ gậy

Là một môn võ thuật sử dụng vũ khí có nguồn gốc từ Philippines. Môn võ này cũng đã có mặt tại một số quốc gia Đông Nam Á dưới những tên gọi khác như Krabi Krabong hay Trumbu. Tên gọi thông dụng khác trong bộ môn võ gậy là Kali và Arnis de Mano (áo giáp bọc tay); đôi khi người ta cũng dùng chữ viết tắt FMA (Filipino Martial Arts, võ thuật Philippines). Eskrima và Arnis là tên dùng chủ yếu tại Philippines ngày nay. Tên trong tiếng Việt hiện nay là võ gậy.

Cưỡi ngựa

Ngựa cưỡi hay ngựa yên hay cưỡi ngựa là tên gọi chỉ chung cho những giống ngựa được sử dụng cho mục đích để cưỡi, nó có thể sử dụng cho hoạt động chuyên chở, cưỡi ngựa thể thao, giải trí, du lịch, đua ngựa, trong chiến tranh, ngựa cưỡi cũng được sử dụng phổ biến, nhất là trong đánh trận và ngày nay là môn đua ngựa.

Muay Thái

Ra đời cách đây 5 thế kỷ, muay Thái là môn võ cổ truyền nổi tiếng của Thái Lan. Trước đây, các võ sĩ theo học bộ môn này đơn giản là để tự vệ nhằm chống lại kẻ thù. … Điều này có nghĩa là khi lựa chọn luyện tập bộ môn này, người võ sĩ có thể sử dụng tất cả các bộ phận trên cơ thể để tập luyện và làm vũ khí tấn công.

Bắn cung

Bắn cung là một nghệ thuật, thực hành, hoặc kĩ năng sử dụng cung để đẩy các mũi tên đi. Thuật bắn cung có lịch sử, sử dụng cho đi săn hoặc chiến tranh; trong thời hiện đại, dù sao đi nữa, nó vẫn còn được sử dụng thông qua các phương thức giải trí.

Đấu kiếm

Kiếm hay gươm là một loại vũ khí lạnh cấu tạo từ một thanh kim loại dài được mài bén dùng để đâm, chém trong tác chiến. … Kiếm cũng được dùng để thi đấu như một môn thể thao.

Chướng ngại vật

Chướng ngại rời (loose impediment) được định nghĩa là bất cứ thứ gì tự nhiên không phải do con người tạo ra trên sân golf, gậy cản trở trong quá trình người chơi đưa bóng đến hố. Chúng bao gồm các vật từ sỏi, đá, cành cây, lá cây đến các loại côn trùng, sâu bọ hay chất thải hoặc đất đùn do tạo ra.

Cầu lông

Cầu lông hay Đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm lưới ở giữa. … Quả cầu lông có vận tốc cực đại cao hơn rất nhiều khi so sánh với các môn thể thao dùng vợt khác.

Bóng đá

Bóng đá hay Túc cầu là môn thể thao đồng đội được chơi giữa hai đội với nhau, mỗi đội có 11 cầu thủ trên sân. Trò chơi này dùng một quả bóng và thường được chơi trên sân cỏ hình chữ nhật với hai khung thành ở hai đầu sân.

Pencak silat

Pencak-Silat là một môn võ xuất phát từ Philippines, Indonesia và Malaysia. Do môn võ này được dùng nhiều để huấn luyện cho binh lính nên nhiều khi nó còn được gọi là võ nhà binh. Các kiểu đánh của môn võ này khác nhau tùy theo vùng và thường mô phỏng theo động tác của các con vật.

Bóng chày

Một đội chỉ ghi điểm khi đánh xong, chạy vượt qua 4 điểm mốc gọi là căn cứ (base) đặt ở 4 góc của hình vuông. … Bóng chày đôi khi còn gọi là bóng cứng để phân biệt nó với các môn thể thao tương tự như là bóng mềm. Đây còn gọi là “Trò tiêu khiển quốc gia Mỹ” (America’s National Pastime), do nó có nguồn gốc từ Mỹ.

Floorball

Có thể coi đây là môn thể thao anh em song sinh với hockey (khúc côn cầu trên băng) vì chúng mang nhiều nét tương đồng. Floorball có xuất xứ từ Gothenburg, Thụy Điển trong những năm 1970. Bắt nguồn từ việc một số học sinh mang bóng và gậy khúc côn cầu vào trường để chơi trong giờ ra chơi.

Bi sắt

Bi sắt (tên gọi quốc tế là petanque) đã ra đời và phát triển từ rất xa xưa và được nhiều người yêu thích. Những người cùng chơi đứng trong vòng tròn có đường kính từ 35 cm đến 50 cm, vòng tròn này phải nằm cách đường biên cuối sân và biên ngang 1m.

Bóng mềm

Bóng mềm là một biến thể của bóng chày được chơi với bóng to hơn trên sân nhỏ hơn. Được phát minh năm 1887 ở Chicago, bóng mềm còn được gọi là bóng chày trong nhà, bóng chày nữ.
Tên bóng mềm được ấn định năm 1926. Có hai lối chơi là chậm (slow pitch) và nhanh (fast pitch). Mỗi lần chơi hai đội, mỗi đội chín đến mười người. Tuy tên bóng mềm nhưng bóng lại không mềm.

Golf

Golf course (vẫn thường được gọi là golf – link) là một thuật ngữ dùng để chỉ địa điểm diễn ra các trận thi đấu golf. Một sân golf thông thường sẽ bao gồm các lỗ golf, mỗi lỗ có một teeing ground, vùng fairway, khu vực bãi cỏ cùng các chướng ngại vật khác nhau (hazard) được bố trí phù hợp theo thiết kế để tăng độ khó cho cuộc chơi.
Một golf course thông thường sẽ có 18 lỗ nhưng cũng có loại sân 9 lỗ, với sân 9 lỗ người chơi sẽ phải chơi 2 lượt để đảm bảo chơi bằng như sân 18 lỗ.
Năm môn phối hợp hiện đại SEA Games 2019

Bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội, mỗi đội có năm người trên sân. Mục đích của trận đấu là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật và hạn chế không cho đối phương ném bóng vào rổ mình. Bóng rổ là một trong những môn thể thao thịnh hành và được ưa chuộng nhất ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Philippines,…

Năm môn phối hợp

Năm môn phối hợp hiện đại là một môn thể thao Olympic gồm năm sự kiện khác nhau: đấu kiếm, 200m bơi tự do, cưỡi ngựa vượt rào, và cuối cùng là sự kiện phối hợp bắn súng và 3200m chạy băng đồng.

Thể dục dụng cụ

Thể dục dụng cụ là môn thể thao liên quan đến thực hiện các bài tập đòi hỏi thể lực, tính linh hoạt, nhanh nhẹn, sự phối hợp, cân bằng, uyển chuyển và niềm đam mê thể thao.

Chèo thuyền

Chèo thuyền là một môn thể thao có từ thời Ai Cập cổ đại. Nó dựa trên việc đẩy một chiếc thuyền trên nước, sử dụng các mái chèo. Bằng cách đẩy ngược dòng nước với mái chèo, một lực được tạo ra để đẩy con thuyền.

Bóng chuyền

Bóng chuyền là 1 môn thể thao Olympic, trong đó 2 đội được tách ra bởi 1 tấm lưới. Mỗi đội cố gắng ghi điểm bằng cách đưa được trái bóng chạm phần sân đối phương theo đúng luật quy định.

Khúc côn cầu trên băng

Khúc côn cầu trên cỏ hay hockey trên cỏ (tiếng Anh: field hockey) là một môn thể thao đồng đội thuộc họ khúc côn cầu. Nguồn gốc đầu tiên của môn thể thao này có niên đại từ thời Trung cổ ở Scotland, Hà Lan, và Anh.

Các trò chơi có thể được chơi trên một sân cỏ tự nhiên hoặc một sân cỏ nhân tạo trong nhà. Mỗi đội chơi với mười một người bao gồm cả thủ môn.
Người chơi sử dụng gậy làm bằng gỗ hoặc sợi thủy tinh để đánh một quả bóng hình tròn, cứng, giống cao su. Chiều dài của gậy phụ thuộc vào chiều cao của từng người chơi.

Bóng bầu dục bảy người

Bóng rugby (bóng bầu dục) là một bộ môn thể thao đồng đội gồm hai đội thi đấu với một quả bóng hình bầu dục trên sân cỏ được chơi ở các trường học ở Anh trong suốt thế kỷ 19. … Khác với bóng đá, các cầu thủ bóng bầu dục được dùng cả tay và chân.

Vovinam

Vovinam – Việt võ đạo là môn võ được võ sư Nguyễn Lộc sáng lập vào năm 1936 nhưng lúc này hoạt động âm thầm, đến 1938 mới đem ra công khai đồng thời ông đề ra chủ thuyết “cách mạng tâm thân” để thúc đẩy môn sinh luôn luôn canh tân bản thân, và hướng thiện về thể chất lẫn tinh thần.

Trượt băng

Trượt băng nghệ thuật (tiếng Anh: Figure skating) là môn thể thao trong đó các cá nhân, đôi hoặc nhóm biểu diễn bằng giày trượt băng trên sân băng. Đây là môn thể thao mùa đông đầu tiên trong danh sách các môn thi đấu tại Thế vận hội Mùa đông năm 1908.

Thuyền buồm

Thuyền buồm là một loại thuyền chạy bằng sức gió nhờ vào một bộ phận gọi là buồm. Con người đã bắt đầu biết sử dụng thuyền buồm ngay từ buổi đầu của nền văn minh. … Ở các quốc gia phương tây như Mỹ, Úc, New Zealand và các nước châu u, môn thể thao thuyền buồm rất được ưa chuộng

Billiards (Snooker)

Môn chơi gồm cây gậy (cơ) đẩy những trái bi trên một mặt bàn, đang là môn thể thao thịnh hành ở nhiều nơi. Ở châu u, người ta bắt đầu chơi bida từ thế kỉ 13, trên những chiếc bàn bằng đất nện, xung quanh có bờ cỏ.

Khúc côn cầu trong nhà

Khúc côn cầu hay hockey là một thể loại các môn thể thao, trong đó hai đội thi đấu với nhau bằng cách cố gắng điều khiển một quả bóng hay một đĩa tròn và cứng, gọi là bóng khúc côn cầu, vào trong lưới hay khung thành của đội kia, bằng gậy chơi khúc côn cầu.

Sambo

Môn võ Sambo thường được biết đến qua 3 điểm đặc trưng nhất là: Kĩ thuật takedowns dựa trên sự kết hợp của vật tự do và Judo, khả năng kiểm soát đối thủ dưới sàn, và leg locks. Tùy theo trường phái của Sambo, các đòn đánh striking cũng sẽ được sử dụng, ví dụ là Combat Sambo. Sambo được biết đến chủ yếu là môn võ vật đối thủ xuống đất và khóa siết

Bowling

Bowling (còn gọi là Bóng gỗ) là một trò chơi thể thao giải trí mà mỗi người chơi ném một quả bóng nặng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những con ki gỗ (gốc từ tiếng Pháp: quille, hay pin gốc tiếng Anh) đứng ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ.

Judo

Judo có nguồn gốc từ Nhật Bản như là một đứa con kết hợp tinh hoa của các môn võ thuật khác nhau. Nó được phát triển và sử dụng bởi lớp chiến binh samurai và phong kiến ​​trong hàng trăm năm. Mặc dù nhiều kỹ thuật của judo bắt nguồn từ Jujitsu chủ yếu được dùng để làm chiến đấu, khống chế hoặc giết đối thủ trong trận chiến thực tế.

Cầu mây

Cầu mây là một môn thể thao có nguồn gốc Đông Nam Á, cũng tương tự như bóng chuyền, ngoại trừ việc cầu mây sử dụng loại cầu làm bằng cây mây và chỉ cho phép cầu thủ sử dụng chân, đầu gối, ngực và đầu để chạm bóng.

Quyền anh

Quyền Anh, còn gọi là đấm bốc (bốc bắt nguồn từ từ tiếng Pháp boxe /bɔks/) hay boxing là môn võ và thể thao đối kháng giữa 2 người xuất phát từ phương Tây, sử dụng cú đấm kết hợp với di chuyển chân, đầu và thân mình. … Hiện nay cũng thường được gọi với tên boxing, trong tiếng Anh có nghĩa quyền thuật.

Ju-jitsu

Nhu thuật Brazil hay Nhu thuật Ba Tây (Tiếng Anh: Brazilian Jiu-Jitsu) là môn võ tự vệ và môn thể thao thi đấu đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật và khóa tay chân ở tư thế nằm trong những cuộc thi đấu trên võ đài.

Bắn súng

Bắng súng là một môn thể thao mà trong đó người chơi dùng 1 khẩu súng (bất cứ loại súng nào trong chương trình thi đấu) bắn vào một tấm bia giấy hoặc bia điện tử. Ai bắn vào tâm của bia thì sẽ được điểm cao nhất (thông thường là 10 điểm), càng xa tâm bia thì số điểm kiếm được càng ít

Cờ vua

Cờ vua (tên tiếng Anh: Chess), trước kia còn được gọi là Cờ quốc tế, là trò chơi quốc tế và là môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Ngày nay, cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu.

Karate

Karate là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản). Karate có tiếng là nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Trong Karate còn có các kỹ thuật đấm móc, các kỹ thuật đấm đá liên hoàn, các đòn khóa, chặn, né, quật ngã và những miếng đánh vào chỗ hiểm.

Trượt ván

Trượt ván là một trong những môn phổ biến và mang tính biểu tượng của thể thao đường phố. Dù bạn muốn học những bước cơ bản để có thể trượt quanh khu phố, hay bạn muốn học được kỹ thuật kickflip (đá lật – dùng mũi chân làm cho ván xoay theo chiều dọc) như một người trượt chuyên nghiệp, bạn có thể tìm hiểu để biết mình cần gì để bắt đầu.
Từ việc chọn mua chiếc ván trượt cho đến việc thành thạo kỹ năng Ollie (bật nhảy – làm cho ván bật lên không) bạn sẽ biết mình cần những gì để có thể trượt ván trên mọi loại đường.

Đua xe đạp

Đua xe đạp thể thao bao gồm các hoạt động thể chất có tính cạnh tranh với phương tiện là xe đạp. Có nhiều hình thức đua xe đạp như xe đạp đường trường, tính giờ, cyclo-cross, xe đạp địa hình, xe đạp lòng chảo, BMX. Các môn xe đạp thể thao không có hình thức đua bao gồm xe đạp nghệ thuật, polo xe đạp, BMX tự do và trial.

Kickboxing

Kick boxing là bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe được nhiều người yêu thích, nó thời thượng và đầy bản lĩnh. Kick boxing được xây dựng trên môn võ Muay Thái và Boxing phù hợp cho những người yêu thích mạnh mẽ, cá tính và thích sự năng động. Kick boxing là sự kết hợp hài hòa giữa võ thuật, quyền anh và thể dục nhịp điệu, đem lại nhiều sức khỏe cho người tập

Soft tennis

Khởi nguồn từ Nhật Bản và phát triển ở 3 quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, soft tennis là môn thể thao chơi gần giống tennis nhưng với dụng cụ và luật thi đấu khác biệt.
Điểm khác biệt đầu tiên là bóng để chơi soft tennis có màu trắng, không có lông và mềm hơn rất nhiều so với bóng tennis.
Cũng bởi vậy nên vợt dùng để chơi soft tennis nhẹ hơn, bề mặt vợt nhỏ hơn so với vợt tennis thông thường. Và điều quan trọng của soft tennis là cả bóng và vợt đều có thể sử dụng trong thời gian dài.

Bóng quần

Bóng quần hay squash là môn thể thao dùng vợt, có hai người chơi (đơn) hoặc bốn (đôi) trong một sân kín bốn bên với một quả bóng cao su nhỏ và rỗng.
Người chơi phải luân phiên nhau thực hiện cú đánh bóng bằng vợt vào các khu vực hợp lệ trên bốn vách tường của sân thi đấu.

Quần vợt

Quần vợt là môn thể thao chơi giữa hai người (đánh đơn) hay hai đội trong đó mỗi đội hai người (đánh đôi). Người chơi sử dụng vợt lưới để đánh một quả bóng làm bằng cao su bọc nỉ rỗng gọi là bóng quần vợt về phía sân đối phương.
Quần vợt hiện nay là một môn thể thao rất phổ biến ở nhiều nước và được thi đấu tại các kỳ Thế vận hội.

Đấu vật

Đấu vật là môn thể thao tác chiến giữa hai đối thủ cố gắng kềm chế đối phương bằng cách nắm, kéo, vặn, đè, v.v… nhưng không được trực tiếp đấm hay đá. Tùy theo luật lệ của từng địa phương, bàn thắng về tay người dự giải nào chiếm được nhiều ưu điểm: bằng các đè ngửa đối phương, hoặc đối phương chịu thua hay bị đẩy ra ngoài vòng thi đấu. Những vận động viên tham gia môn thể thao này được gọi là các đô vật.

Lướt sóng

Lướt sóng là một môn thể thao trên mặt nước, tại đó người chơi lướt thuận hoặc ngược con sóng, để sóng đẩy người chơi về phía bờ. Loại sóng thích hợp để lướt sóng chủ yếu ở trên biển, nhưng cũng có thể tìm thấy ở hồ hay sông. Tuy nhiên, người chơi môn thể thao này cũng có thể dùng sóng nhân tạo trong bể bơi.

Đua thuyền truyền thống

Chèo thuyền là một môn thể thao có từ thời Ai Cập cổ đại. Nó dựa trên việc đẩy một chiếc thuyền trên nước, sử dụng các mái chèo.
Bằng cách đẩy ngược dòng nước với mái chèo, một lực được tạo ra để đẩy con thuyền. Môn thể thao có thể dùng để giải trí, với mục tiêu học hỏi kỹ thuật chèo thuyền, hoặc để thi đấu, khi các vận động viên đua với nhau trên thuyền.

Wushu

Wushu là môn võ thuật hiện đại của Trung Quốc với chương trình luyện tập, các bài quyền tổng hợp từ các võ phái cổ truyền nổi tiếng như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Không Động, Vịnh Xuân Quyền, Thái cực quyền.

Bóng bàn

Bóng bàn là một thể thao có 2 bên chơi; 1 hoặc 2 người bên này đánh một trái banh trên bàn bóng qua lại với 1 hoặc 2 người phía bên kia, mỗi người dùng một cây vợt, gần giống như chơi quần vợt. Luật chơi bóng bàn khác với quần vợt nhưng những khái niệm cơ bản thì giống nhau. Bóng bàn là môn thi đấu tại Thế vận hội.

Ba môn phối hợp

Ba môn phối hợp. Ba môn phối hợp (thuật ngữ tiếng Anh: Triathlon) bao gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp. Ban đầu các vận động viên đua bơi lội. Tiếp đó là đua xe đạp tới đường chạy, cuối cùng các vận động viên chạy marathon để về đích.

Khúc côn cầu dưới nước

Khúc côn cầu dưới nước hay hockey dưới nước (underwater hockey, viết tắt là UWH; còn gọi là môn octopush) là môn thể thao hạn chế va chạm trong đó hai đội điều khiển trái puck ở dưới đáy hồ bơi và làm sao để đưa trái puck đó vào khung thành đối phương bằng một cây gậy ngắn.

Taekwondo

Kết quả hình ảnh cho định nghĩa môn Taekwondo là gì?
Taekwondo là Quốc võ, môn thể thao quốc gia của Hàn Quốc và là loại hình võ đạo (mudo) thường được tập luyện nhiều nhất của người dân nước này.

Cử tạ

Cử tạ là một môn thể thao trong đó người tham dự phải thực hiện một cú đẩy với trọng lượng tối đa của một thanh gậy được gắn với những tấm đĩa trọng lượng.

lịch thi đấu bóng đá sea games 2019

Tổng quan hiện trường SEA Games 2019

Trong 56 môn thi đấu đã có lịch thi đấu chính thức được thỏa thuận sau cuộc họp hội đồng Liên đoàn Đại hội Thể thao Đông Nam Á kéo dài từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 5 năm 2018 tại khu vực Shangri-La – Pháo đài cổ ở Philippines. Các bạn có thể đón xem lịch thi bóng đá đấu cụ thể tại đây:

  • Bảng A bao gồm: Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste.
  • Bảng B bao gồm: Thailand, Indonesia, Vietnam, Lao, Sungapore và Brunei.

Ngày thi đấu Seagames 2019 của Việt Nam

  • Ngày 26 tháng 11 năm 2019 vào lúc 16h theo giờ địa phương Việt Nam thì Việt Nam sẽ đá giao hữu với Brunei
  • Ngày 28 tháng 11 năm 2019 vào lúc 16h theo giờ địa phương Việt Nam thì Việt Nam sẽ đá giao hữu với Lào
  • Ngày 01 tháng 12 năm 2019 vào lúc 20h theo giờ địa phương Việt Nam thì Việt Nam sẽ đá giao hữu với Indonesia
  • Ngày 03 tháng 12 năm 2019 vào lúc 20h theo giờ địa phương Việt Nam thì Việt Nam sẽ đá giao hữu với Singapore
  • Ngày 05 tháng 12 năm 2019 vào lúc 20h theo giờ địa phương Việt Nam thì Việt Nam sẽ đá giao hữu với Thái Lan.

Vậy cược gì ở 888B tại Seagames 2019

Còn rất nhiều bài viết liên quan đến Sea Games 2019 tại 888b, cùng SEA Games thách thức bạn bè bằng những pha cá cược gộp thở, Việt Nam sẽ luôn luôn là vô địch. Mời bạn nhấp link 888b.in tạo tài khoảng để nhận được nhiều thông báo khuyến mãi cá cược hấp dẫn nhất năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

KHUYẾN MÃI 38K CƯỢC THỬ

Tạo tài khoản (MIỄN PHÍ) và nhận được khuyến mãi cược thử 38K và rút tiền nếu chiến thắng
HOT

LỊCH THI ĐẤU AFF CUP 2020

Nhấn và theo dõi sát sao lịch thi đấu AFF CUP 2020 tại nhà cái 888b nhé

THEO DÕI

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐỐI TÁC

Chính sách này chỉ ra những gì thông tin của bạn và cách giữ thông tin đó được an toàn của trang. Quyền riêng tư và Bảo mật là quan trọng bật nhất.

888B luôn cố gắng để giúp khách hàng của mình có được sân chơi lành mạnh tích cực nhất. Chúng luôn tôi có biện pháp có thể bảo vệ người chơi tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một sân chơi tích cực, an toàn thuận tiện, thoải mái nhất và chất lượng trò chơi cũng như dịch vụ dành cho quý khách hàng.

FAQ

Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng cách thiết lập hệ thống câu hỏi và giải đáp chúng nhằm giúp bạn dẽ hiểu và dễ sử dụng nhất.

Chúng tôi hoạt động hợp phát và tôn trọng hội viên, những điều kiện điều khoản đưa ra nhằm tạo cho hội viên một sân chơi, môi trường công bằng nhất

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp thanh toán mới nhất, an toàn và thuận tiện nhất. Đi cùng với nó phương châm vì khách hàng, đồng hành và phát triển.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề của bạn.

LOGO 888B.IN DỌC

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trải nghiệm phương thức gửi tiền và rút tiền đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Ngân hàng sử dụng tại 888b

LIÊN HỆ

Logo Mxh 888b (3) Logo Mxh 888b (4) Logo Mxh 888b (5) Logo Mxh 888b (1) Logo Mxh 888b (2)

CHỨNG NHẬN

Logo Pagcor
Nha Cung Cap